Hotline: 0931.782.000 - 0904.316.524 - Số 8/660 Nguyễn Văn Linh - Nghĩa Xá - Lê Chân - Hải Phòng

Bí quyết giúp các bà nội trợ lựa chọn thành công thực phẩm sạch, an toàn

Thứ năm - 28/06/2018 11:17
Tình trạng thực phẩm bẩn đang hoành hành trên thị trường và không ngừng gia tăng khiến cho không chỉ người tiêu dùng lo lắng mà còn khiến các đơn vị chức năng khó kiểm soát. Vì thế, tìm kiếm địa chỉ uy tín kết hợp cùng việc trang bị cho bản thân những bí quyết hữu ích sẽ giúp cho quá trình lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn hiệu quả.
Tình trạng thực phẩm bẩn đang hoành hành trên thị trường và không ngừng gia tăng khiến cho không chỉ người tiêu dùng lo lắng mà còn khiến các đơn vị chức năng khó kiểm soát. Vì thế, tìm kiếm địa chỉ uy tín kết hợp cùng việc trang bị cho bản thân những bí quyết hữu ích sẽ giúp cho quá trình lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn hiệu quả.
Hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết được bật mí ở bài viết ngay sau đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ đảm bảo được cho bữa ăn gia đình với nhiều món ăn và chất lượng hoàn hảo nhất.
Lựa chọn rau củ quả sạch
Với rau củ quả sạch người nội trợ nên ưu tiên cho sản phẩm còn tươi, giữ nguyên cuống, không bị dập nát hay xuất hiện những đốm màu khác nhau trên bề mặt. Trong đó, những loại rau quả thường ít sử dụng thuốc nhất phải kể đến bí xanh, bầu, bí đỏ… và cảnh giác với rau xà lách, rau muống, cải xoong, cải bẹ xanh, cải ngọt, đậu đũa, các loại quả không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Kết quả hình ảnh cho rau cu qua sach
Chọn thịt an toàn
Hầu hết những người giúp việc tại Hà Nội đều khó biết cách nhận biết đâu mới là loại thực phẩm chất lượng an toàn nhất. Theo đó, bạn có thể căn cứ vào một số đặc điểm cụ thể như sau:
+ Thịt có màng bên ngoài khô, màu sắc vẫn còn đỏ tươi, óng ả, vết cắt sáng có thể an tâm lựa chọn. Thịt còn tươi ngon sẽ đảm bảo về độ rắn chắc, tính đàn hồi cao, khi người tiêu dùng ấn ngón tay vào thịt sẽ không để lại trên thịt vết lõm lúc bỏ tay ra và thịt không dính.
+ Với những loại thịt đã ngả màu hơi xanh, hơi thâm, màng ngoài nhớt, xuất hiện mùi lạ cần phải tránh xa.
Chọn cá và các loại hải sản tươi sống
Thực phẩm sạch đối với các loại hải sản tốt nhất nên chọn khi chúng vẫn còn đang bơi tung tăng trong nước, đồng thời xem xét đến hình dáng cơ thể. Chẳng hạn như:
+ Cá tươi sẽ có miệng ngậm kín, phần thân rắn chắc, có tính đàn hồi, khi ấn ngón tay trên thịt các không để lại dấu vết, vảy cá bám chặt vào thân, óng ánh, không thấy mùi hôi thối khó chịu.
+ Tôm tép tươi ngon phải là những con vỏ dài, sáng long lánh, trơn láng.
+ Mực nên chọn loại thịt có độ trắng như mứt dừa…
Điều quan trọng nhất để an tâm vẫn là tìm đến địa chỉ chuyên bán thực phẩm sạch tại Hà Nội uy tín bạn mới có thể chắc chắn về độ an toàn cho các món ăn nấu nướng phục vụ gia đình.
Và Công ty Cổ Phần đầu tư thương mại và dịch vụ 4G Việt Nam hứa hẹn sẽ là nơi để bạn thỏa mãn nhu cầu thực phẩm sạch. Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết chất lượng, đảm bảo nguồn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng trước khi đưa đến tay người dùng nên bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Thông tin chi tiết thực phẩm sạch được cung cấp bởi 4G bạn có thể nhận tư vấn theo yêu cầu tại hotline 0931.782.000 -0917.846.000 - 0904.316.524.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây